Chọn mua ống cao su bố vải nhất định phải lưu ý 4 điểm này

Chọn mua ống cao su bố vải nhất định phải lưu ý 4 điểm này

 

1. Chú ý về thành phần cao su

Nguyên liệu cao su được chia thành 2 nhóm chính: cao su nguyên sinh và cao su tái sinh. Hiểu cơ bản, cao su nguyên sinh là loại có tỉ lệ cao su cao, ít pha tạp chất. Cao su tái sinh thì ngược lại. Có thể dễ dàng phân biệt 2 loại cao su này dựa trên độ cứng của ống. Nếu ống mềm, dẻo dai, độ đàn hồi tốt, cho thấy ống được làm từ cao su nguyên sinh. Ống càng cứng, giòn, kẻ vạch có màu trắng thì tỉ lệ bột đá và tạp chất được pha trộn vào càng cao, ống bị cứng, đàn hồi kém, chịu lực kém, dễ bị vỡ trong quá trình sử dụng.

 

 

2. Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Ống cao su bố vải có rất nhiều kích cỡ phục vụ cho các mục đích sủ dụng khác nhau. Đối với các công trình xây dựng, hoạt động khai thác, sản xuất thường ưu tiên các phi lớn (đường kính trong từ 76mm trở lên - còn được gọi là ống chống nổ, chống phá). Đối với nhu cầu hút các nguyên vật liệu, cần ưu tiên lựa chọn các loại ống đường kính trong nhỏ (còn được gọi là ống xối - từ 60mm trở xuống) để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

 

 

3. Chú ý về lớp bố vải

Số lượng vải dù được bố càng nhiều, ống càng chắc. Ngoài ra lớp vải dù kép sẽ đảm bảo độ bền chắc hơn so với bố lớp vải đơn. Muốn biết ống đảm bảo về lớp vải dù hay không, có thể nhìn vào mặt cắt ở 2 đầu ống. Ống cao su bố vải thông thường sẽ có loại 3 lớp, 5 lớp và 5 lớp bố vải kép;

 

 

4. Lựa chọn thương hiệu ống uy tín

Đối với các đơn vị phân phối hoặc người dùng cần tìm mua ống cao su bố vải chất lượng cao, ông cao su bố vải thuộc thương hiệu Việt Úc là cái tên không thể bỏ qua. Ống được đảm bảo kiếm soát ngặt về chất lượng, cao su nguyên sinh, bố 5-7 lớp vải kép. Ống có khả năng chịu được áp lực đến 20 bar, độ đàn hồi và tuổi thọ cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

 

Mọi thông tin xin liên hệ

Website: ongvietuc.com

Facebook: Ống Việt Úc

Hotline: 0843.490.333 - 0878.191.777

Đang xem: Chọn mua ống cao su bố vải nhất định phải lưu ý 4 điểm này

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.