Cao su bố vải: Chọn ống cứng hay ống mềm

Cao su bố vải: Chọn ống cứng hay ống mềm

 

Ống cao su bố vải được tạo thành như thế nào

Đúng như tên gọi, cao su bố vải được tạo thành từ 2 thành phần chính: cao su và vải dù. Đặc trưng của cao su (đặc biệt là cao su nguyên sinh) là tính mềm, dẻo, độ đàn hồi cao. Cốt vải dù cũng là nguyên liệu có tính mềm, dai và chịu xé tốt. Việc kết hợp hai loại nguyên liệu này với nhau khiến ống cao su bố vải khó đạt đến độ cứng như ống nhựa và các loại ống khác. Ngược lại, khả năng đàn hồi cao khiến cho ống có năng lực chịu tải lớn, dề dàng co dãn, điều chỉnh kích thước, hình dạng của mình cho phù hợp với môi trường mà không bị vỡ như các loại ống cứng khác.

 

 

Nên chọn ống cao su bố vải mềm hay cứng?

  • Từ mục đích sử dụng khác nhau nên nhà sản xuất sẽ tạo ra các loại ống cao su siêu nhẹ siêu bền và loại cao su bố vải siêu cứng siêu chịu lực để phù hợp với nhu cầu sử dụng và thị hiếu người dùng. Ống siêu chịu lực sẽ có trọng lượng nặng hơn phù hợp với tính chất môi trường chịu áp lực lớn (VD cao su phi 60 loại cứng chịu lực sẽ nặng 55kg, trong đó loại nhẹ bền chỉ nhỉnh hơn 30 kg). Loại siêu nhẹ bền sẽ tối ưu cho môi trường yêu cầu tính tiện dụng, di chuyển. Về thông số cơ bản sẽ không có sự khác biệt nhiều.
  • Ống cao su bố vải Việt Úc  được nhập khẩu theo tiêu chuẩn đặt hàng riêng, chỉ sử dụng cao su chính phẩm (cao su nguyên sinh) và nguyên vật liệu đầu vào cao cấp để đảm bảo đưa tới sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng.
 

 

Lưu ý

Để tiết kiệm chi phí sản xuất, nhiều nhà sản xuất thay vì chọn cao su nguyên sinh, đã lựa chọn nguồn cao su tái sinh, tỉ lệ pha trộn bột đá và tạp chất trong cao su tái sinh khiến ống giảm đi độ dẻo, đàn hồi đặc trưng, làm tuổi thọ ống giảm đi rất nhiều. Cùng với đó, ống cũng dễ bị lão hóa nhanh hơn dưới điều kiện môi trường, khả năng chịu lực tải kém, ống cũng dễ bị vỡ hơn. Trên thị trường hiện tại rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Quý khách nên tìm hiểu kỹ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Làm sao để lựa chọn ống cao su bố vải chất lượng cao?

Cách đơn giản nhất là tìm mua từ các thương hiệu uy tín. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và kinh doanh các mặt hàng ống cao su, ống cao su bố vải, ống rồng, ống nhựa lõi thép, ống nhựa mề lưới dẻo... Thương hiệu Ống Việt Úc đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của bà con xuyên suốt 64 tỉnh thành. Điều đó càng làm cơ sở để chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cấp và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất đến tận tay người sử dụng.

 

Mọi thông tin cần thiết xin liên hệ

Website: ongvietuc.com

Facebook: Ống Việt Úc

Hotline, zalo: 0843.490.333- 0878.191.777

Đang xem: Cao su bố vải: Chọn ống cứng hay ống mềm

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.