VÌ SAO ỐNG CAO SU LÕI THÉP NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN VÀ THÔNG DỤNG HƠN CÁC LOẠI ỐNG BƠM HÚT KHÁC?

VÌ SAO ỐNG CAO SU LÕI THÉP NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN VÀ THÔNG DỤNG HƠN CÁC LOẠI ỐNG BƠM HÚT KHÁC?

 

1. Vì sao ống cao su lõi thép lại được sử dụng thay thế ống nhựa mềm lõi thép và các dòng ống khác?

 • So sánh với những mặt hàng khác cùng chức năng như Ống Nhựa Mềm Lõi Thép, Ống Bạt Cốt Dù, Ống Gân Nhựa PVC mặc dù có chung chức năng để hút nước, bùn, cát… nhưng xét về nhiều khía cạnh khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ có những sự khác biệt trong vấn đề lựa chọn của khách hàng cũng như thị trường theo khu vực.
 • Ngày nay, ngoài việc sử dụng các sản phẩm ống khác với chất liệu nhựa cứng, nhựa mềm, bạt nhựa PVC, cốt dù, v.v để hút nướchút bùn cát bê tông thì việc sử dụng một sản phẩm tiên tiến hơn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại bằng cao su nguyên sinh siêu bền và sợi thép siêu cứng xoắn momen lò xo, được ép mặt bích hai đầu cũng đang ngày càng trở nên thông dụng hơn những dòng ống khác đã và đang được ưa chuộng.
 • Khi sử dụng các sản phẩm Ống cao su lõi thép, sự đổi mới về yêu cầu kỹ thuật nhằm mang lại hiệu quả kinh tế, chi phí hợp lý cùng độ bền tuổi thọ cao hơn đã khiến cho ngày càng nhiều khách hàng tin dùng và tìm đến sản phẩm này. Ống cao su lõi thép có sợi bố vải đang sử dụng nhiều trong ngành cấp thoát nước và đặc biệt khai thác bùn, cát, do đặc thù của công việc này luôn cần đến các sản phẩm có chất lượng tốt, để tránh việc hỏng hóc công cụ làm việc, dẫn đến sự cố dừng tàu, dừng khai thác để thay ống, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả công việc, gây tốn kém và thất thoát rất nhiều chi phí của người sử dụng.
 

 

2. Ưu thế của Ống cao su lõi thép trong ngành bơm hút hiện nay

 • Về chất liệu và cấu tạo:

  •  Vật liệu: Cao su, Sợi bố vải, Sợi lõi thép xoắn lò xo theo moment của ống

  •  Cấu tạo: kết hợp, sự liên kết chặt chẽ giữa lớp cao su, bố vải, và sợi thép.

 • Về ưu thế của sản phẩm so với sản phẩm ống khác

  • Ống Cao Su Lõi Thép cũng phân ra nhiều dòng dùng chuyên dụng cho bơm hút nước, hay dùng hút bùn, cát nên chúng sẽ có giá thành thích hợp với nhu cầu người sử dụng.

  • Với nhiều đường kính khác nhau dễ dàng tương thích với những đầu hút máy bơm, tàu khai thác..

  • Việc chế tạo mặt bích cũng dễ dàng hơn.

  • Chất liệu Cao su cùng lớp bố vải và lõi thép giúp sản phẩm chịu được áp lực lớn khi vô tình bị va chạm vào tàu, tính chịu mài mòn cao, phù hợp cho việc hút bùn, cát, sỏi.

 

 

3. Tìm mua Ống cao su lõi thép ở đâu chất lượng và uy tín?

Ống rồng đầu đỏ, ống rồng đầu xanh từ lâu đã là là 2 sản phẩm thương hiệu Ống Việt Úc có tiếng trên thị trường ống cao su hút cát, công trình nói chung hay dòng ống rồng nhập khẩu nói riêng. Sản phẩm ống cao su bố thép chịu lực của chúng tôi được đặt hàng dựa theo tiêu chuẩn chất lượng cao và sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư Ống Việt Úc và đội ngũ đối tác - từ dây chuyền, nguyên vật liệu hay quá trình sản xuất, thành phẩm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sự lựa chọn sản phẩm Ống Việt Úc chúng tôi vì:

 • Nhà máy sản xuất ống cao su hút cát lõi thép Ống Việt Úc áp dụng dây chuyền sản xuất ống cao su hiện đại, liên tục sản xuất, số lượng công nhân sản xuất tay nghề cao, công thức phối trộn tốt, thiết bị tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy.

 • Lượng hàng dự trữ phong phú, đa dạng, không chỉ có thể giải quyết nhu cầu cấp bách của khách hàng, còn có thể đặt sản xuất các sản phẩm theo thông số kỹ thuật khách hàng yêu cầu. 

 • Kiểm soát nguyên liệu đầu vào trước khi sản xuất ống cao su hút cát lõi thép chất lượng tốt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đầu ra, thành phẩm là dòng ống rồng (ống cao su lõi thép) loại 1 (hay còn gọi là ống cao su lõi thép cao cấp Việt Úc), tự hào là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

 • Quý khách cần tư vấn vui lòng inbox, để lại thông tin hoặc trực tiếp liên hệ với Ống Việt Úc qua hotline 0843.490.333, hoặc 0878.191.777

 

Đang xem: VÌ SAO ỐNG CAO SU LÕI THÉP NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN VÀ THÔNG DỤNG HƠN CÁC LOẠI ỐNG BƠM HÚT KHÁC?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.