Ống nhựa mềm lưới dẻo chính hãng - Sản phẩm quốc dân cho người tiêu dùng Việt

Ống nhựa mềm lưới dẻo chính hãng - Sản phẩm quốc dân cho người tiêu dùng Việt

 

Với nền công nông nghiệp ngày càng phát triển, cũng như nhu cầu ngày một tăng trong việc sử dụng ống nhựa lưới dẻo. Nhiều khách hàng lại càng quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, cấu tạo sản phẩm 3 lớp giúp cho sản phẩm ống Việt Úc đi đầu thị trường về chất lượng và độ an toàn

 

 

Cấu Tạo

 • Lớp ngoài: được phủ một lớp nhựa PVC mềm bóng cao cấp có độ bền và độ mềm dẻo cực tốt theo thời gian sử dụng mà ít bị cứng nhắc như các sản phẩm thông thường khác. Không những vậy, nó còn chịu được ma sát và tia UV khá tốt.

 •  Lớp lưới: được nằm ở bên trong ống, ngay dưới lớp nhựa mềm bóng. Có tác dụng giúp cho ống không bị gập, xoắn trong quá trình sử dụng. Đây là điểm nổi bật của sản phẩm và cũng là lý do khiến nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài ra, nó còn giúp cho ống chịu được áp lực làm việc tốt hơn.

 •  Lớp trong cùng: là lớp nhựa PVC cao cấp, giúp tăng độ bền và kháng lại sự nấm mốc trong quá trình sử dụng.

 

 

Ưu điểm của ống nhựa mềm lưới dẻo PVC Việt Úc

 • Ống có trọng lượng nhẹ, độ dẻo tốt nên dễ uốn thành hình vòng tròn, tiện lợi cho việc vận chuyển và dễ dàng sử dụng.

 • Ống đặc biệt không độc hại, không có mùi hôi, dễ lau chùi và thân thiện với môi trường.

 • Ống không bị gập, xoắn trong quá trình sử dụng.

 • Ống chịu được ma sát và tia UV khá tốt.

 • Ống chịu được nhiệt độ từ -5oC – 65oC và áp lực làm việc vừa phải.

 • Ống được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, hộ kinh doanh vừa và nhỏ với mục đích: tưới cây, rửa xe, xịt rửa vệ sinh nhà cửa, sân vườn,…

 • Ống nhựa dẻo pvc được tạo thành bởi 2 lớp nhựa PVC và 1 lớp chỉ Polyester có chức năng gia cường.

 • Tính năng của ống nhựa mềm lưới dẻo , dễ uốn, dể vận chuyển, chịu được áp xuất vừa phải, nhiệt độ chịu được tư 0 độ đến 65 độ

 • Không mùi hôi, an toàn cho việc sử dụng tại nhà và các mục đích nông nghiệp

 

 

5 lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm Ống nhựa lưới dẻo VIỆT ÚC

Khi bỏ tiền ra mua một sản phẩm. Ai cũng mong sản phẩm đó đảm bảo được các tiêu chí như bà con xưa thường nói: ngon, bổ, rẻ. Từng có rất nhiều bà con rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” từ những phần quảng cáo lố của nhà bán hàng. Trong tình trạng sản phẩm đa dạng như hiện nay, nhiều bà con bối rối vì chưa biết nên chọn sản phẩm nào, thương hiệu nào để sử dung và đồng hành? Vừa đảm bảo an toàn và chất lượng. Vậy tại sao Ống Việt Úc lại là sự lựa chọn tốt nhất? Sau đây là 5 lý do:

 

 

 1. Với phương châm: Quy chuẩn Úc- Cho người Việt. Chúng tôi luôn ưu tiên CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU. Quý bà con hãy sử dụng và cảm nhận khi sử dụng cùng sản phẩm, cùng phân khúc, sản phẩm của Ống Việt Úc sẽ tốt hơn như thế nào?

 2. Đội ngũ cố vấn, kỹ sư GIÀU KINH NGHIỆM, TÂM HUYẾT trong lĩnh vực: Trong hơn 10 năm nghiên cứu, sản xuất và không ngừng học hỏi từ những dây chuyền sản xuất, quy trình hiện đại hàng đầu trong ngành. Đồng thời trực tiếp áp dụng vào sản xuất. Chúng tôi tự tin là đơn vị tiên phong trong ngành mang đến cho bà con những sản phẩm tốt nhất.

 3. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bà con để CẢI TIẾN, NÂNG CẤP SẢN PHẨM: Qua quá trình nghiên cứu, lắng nghe phản hồi của bà con trực tiếp sử dụng trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi nhận thấy cần thay đổi do những nét đặc thù về tính chất cát, bùn, sỏi hay khí hậu Việt Nam. Bởi vậy đội ngũ chúng tối có những bước thay đổi, cải tiến cho phù hợp và bà con được sử dụng sản phẩm ống an toàn, tốt nhất.

 4. GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT trong phân khúc sản phẩm: Từ việc trực tiếp sản xuất và nắm bắt những công nghệ tiên tiến, hiện đại. Ống Việt Úc tự tin đưa đến các đại lý, bà con sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

 5. DỊCH VỤ TỐT NHẤT: Với mục đích luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng cải tiến. Chúng tôi hi vọng là những người đồng hành tích cực nhất cùng bà con. Nếu quý vị hài lòng, hãy chia sẻ với bà con cùng sử dụng, nếu chưa hài lòng, hãy chia sẻ cùng chúng tôi

 

Đang xem: Ống nhựa mềm lưới dẻo chính hãng - Sản phẩm quốc dân cho người tiêu dùng Việt

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.